Đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng


Sức khỏe người tiêu dùng đang bị đe dọa hằng ngày bởi các loại dược phẩm, thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc, kém chất lượng bán tràn lan trên thị trường.

Hàng loạt các sản phẩm đông dược, thực phẩm chức năng không đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, không có chứng minh khoa học về hoạt chất cũng như hiệu quả điều trị được quảng cáo tràn lan, quảng cáo quá mức với tần suất cao trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Điều này dẫn đến thực trạng là người tiêu dùng tin vào quảng cáo, ngộ nhận về chất lượng sản phẩm, sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chi phí điều trị bệnh mà không mang lại hiệu quả như mong muốn thậm chí ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người dân.

Bên cạnh đó, thực phẩm chức năng không nằm trong danh mục Nhà nước quản lý giá, người mua – bán tự thỏa thuận, dẫn đến giá nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng đang bị đẩy lên quá cao, đặc biệt là các sản phẩm bán qua kênh bán hàng đa cấp.

Công ty TNHH Quản trị Hồng Lĩnh luôn hướng tới mục tiêu đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng
Công ty TNHH Quản trị Hồng Lĩnh luôn hướng tới mục tiêu đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng

Với phương châm “Vì sức khỏe cộng đồng”, sản phẩm dược phẩm, chăm sóc sức khỏe của Công ty TNHH Quản trị Hồng Lĩnh luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên trên hết và hướng tới các giá trị nhân văn sâu sắc.  Không ngừng đầu tư nghiên cứu, phát triển sản phẩm, chúng tôi tự hào là Công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các dòng sản phẩm quý hiếm với mục đích chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng. Chính vì vậy, ngay từ đầu Công ty đã chú trọng xây dựng hệ thống quản lý khoa học, quy trình sản xuất và chế biến sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn của Bộ Y tế, không gây ô nhiễm môi trường…

Cán bộ nhân viên Công ty cam kết đưa đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, hiệu quả và an toàn cao.