Hồng Lĩnh Corp cung cấp dịch vụ đăng ký domain (tên miền)


Tên miền (domain name) là đường dẫn hay địa chỉ định danh dễ nhớ của website cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nào đó trên internet thay cho địa chỉ IP. Khi người dùng gõ tên miền này sẽ tìm thấy thông tin, hình ảnh của tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp đang tìm kiếm. Tùy mục đích và nhu cầu sử dụng, người dùng có thể lựa chọn đuôi tên miền khác nhau như: .net, .org, .com.vn, .edu.vn, .vn,… Tên miền thường gắn kèm với tên công ty và thương hiệu của doanh nghiệp. Tên miền là duy nhất và được cấp phát cho chủ thể nào đăng ký trước.

Hồng Lĩnh corp cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền chuyên nghiệp.
Hồng Lĩnh corp cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền chuyên nghiệp.

Đăng ký tên miền giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin, kết nối với cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên internet. Hiện nay, việc sở hữu tên miền trở thành yếu tố quan trọng trong hoạt động kinh doanh, tương tác thông tin hiệu quả và tiết kiệm tối đa chi phí.

Công ty TNHH Quản trị Hồng Lĩnh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ domain (tên miền). Khách hàng sử dụng dịch vụ cung cấp tên miền của Công ty hoàn toàn có thể yên tâm bởi:

  • Hệ thống đăng ký và kích hoạt tên miền nhanh chóng
  • Bảo mật tuyệt đối thông tin chủ thể đăng ký tên miền thông qua hệ thống quản lý khách hàng được mã hóa chuẩn.
  • Công cụ quản lý tên miền chuyên nghiệp, dễ sử dụng. Kiểm soát tên miền an toàn, ngăn chặn nguy cơ lộ thông tin email hoặc tài khoản quản lý tên miền từ người dùng.
  • Cung cấp đa dạng các đuôi tên miền.
  • Đội ngũ tư vấn năng động, nhiệt tình, sẵn sàng tiếp nhận và tư vấn các vấn đề liên quan đến dịch vụ đăng ký tên miền miễn phí, nhanh chóng.
  • Giá thành hợp lý, cạnh tranh cao.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn về dịch vụ đăng ký tên miền, báo giá dịch vụ đăng ký tên miền vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH Quản Trị Hồng Lĩnh

Địa chỉ: Tầng 5, khu Văn phòng, tòa nhà C.Land, Số 81- Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 04 6329 9358 – Fax: 04 6329 9358

Email:

Website: http://www.honglinhcorp.com