Giới thiệu về Công ty TNHH Quản trị Hồng Lĩnh


Công ty TNHH Quản trị Hồng Lĩnh ra đời là thành quả tâm huyết của nhiều chuyên gia, nhà khoa học và luật sư giàu kinh nghiệm. Với khát vọng và tâm huyết phát triển doanh nghiệp là trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực Luật; Công nghệ thông tin và Dược phẩm, Y tế sức khỏe. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để xứng đáng với những kỳ vọng mà Quý khách hàng trông đợi, không ngừng phấn đấu vì mục tiêu mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phục vụ Quý khách hàng trong và ngoài nước.

Mục tiêu của Hồng Lĩnh Corp là trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Luật; Công nghệ thông tin và Dược phẩm; Y tế sức khỏe
Mục tiêu của Công ty là trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Luật; Công nghệ thông tin và Dược phẩm, Y tế sức khỏe

Công ty TNHH Quản trị Hồng Lĩnh là sự kết hợp của tri thức, kinh nghiệm và  nhiệt huyết của toàn bộ đội ngũ nhân viên đã, đang và sẽ phát triển toàn diện hơn nữa về mọi mặt, để khẳng định thương hiệu và đền đáp lại niềm tin của Quý khách hàng dành cho Công ty.

Trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành, Công ty TNHH Quản trị Hồng Lĩnh đã tạo dựng được vị thế vững chắc trên thị trường. Những sản phẩm chiến lược ưu điểm vượt trội về chất lượng đã và đang giúp Công ty tạo ra những lợi thế nhất định, giúp Công ty ngày càng phát triển vững mạnh.

Công ty luôn quan tâm, chú trọng phát triển đến những mảng phục vụ cho chất lượng cuộc sống, bao gồm các lĩnh vực:

Công nghệ thông tin

Tư vấn luật

Dược phẩm, y tế sức khỏe

THÔN TIN VỀ TÊN GỌI, TRỤ SỞ CHÍNH, CHI NHÁNH CÔNG TY:

  1. Tên gọi:

– Tên gọi bằng tiếng Việt: Công ty TNHH Quản trị Hồng Lĩnh

– Tên giao dịch bằng tiếng Anh: Hong Linh Management Company limited 

– Tên giao dịch quốc tế: Hong Linh Management Co.,ltd

– Biểu tượng Công ty: Logo đã được đăng ký tại Cục sở hữu trí tuệ – Bộ Khoa học và Công ngệ.

  1. Địa chỉ trụ sở: Tầng 5, Khu văn phòng, Tòa nhà C’Land, Số 81 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Điện thoại: (84) 46.3299.358, Fax: (84) 46.3299.358

– Emai:

– Website:     www.honglinhcorp.com