Skip to content
Home » Bake coin là gì, dự đoán xu hướng Bake Token trong năm 2022?

Bake coin là gì, dự đoán xu hướng Bake Token trong năm 2022?

Bake coin hay còn gọi là bake token là đồng tiền điện tử được thực hiện bởi dự án Bakeryswap. Đồng tiền bake coin có ứng tăng kỷ lục 180% trong 24h và thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Câu hỏi bake coin là gì và xu hướng bake token trong năm 2022 sẽ ra sao luôn là mối quan tâm trên thị trường hiện nay. Mời bạn đọc bài viết sau đây để tìm hiểu về bake coin nhé!

Bake coin là gì, tìm hiểu về Bakeryswap

 • Bake coin được quản trị bởi Bakeryswap, trong đó Bakeryswap là một loại hình cung cấp tính năng thị trường AMM tự động trên chuỗi thông minh Binance. Đây là một phương thức gần giống với Uniswap nhưng rẻ và nhanh hơn, có token gốc gọi là BAKE. Khi sử dụng các tính năng trên bakeryswap người dùng sẽ kiếm được bake coin. Người giữ bake coin là gì được gọi là bake holders, sử dụng để bỏ phiếu quản trị và nhận cổ tức giao dịch.

 • Bakeryswap được thành lập và phát triển bởi tổ chức ẩn danh và lưu trữ trên chuỗi thông minh Binance và đồng thời đem lại nhiều lợi ích cho cộng động trên Binance ví dụ như việc chỉ ra sự chênh lệch giá của các token dp Binance DEX cung cấp. Bakeryswap đạt được tốc độ giao dịch cao với chi phí rẻ.

 • Thông tin cơ bản về BAKE COIN:

See also  Tạo ví Monero đơn giản, gọn lẹ chỉ với vài thao tác

Website: bakeryswap.org / Explorer: bscscan.com

Token Standard: BEP-20

Total Supply: 731,745,000 BAKE

Circulating Supply: 135.503.345 BAKE

Điểm nổi bật của Bake coin là gì?

Điểm đặc biệt dành cho các DeFi và NFT khi tìm hiểu Bake coin là gì để sử dụng là một định hướng thành 1 trạm All in ONE đi kèm với rất nhiều các tính năng hỗ trợ như:

 • TRADE : Giống với Uniswap, tính năng giao dịch và cấp Liquidity. Phí giao dịch phát sinh của bake coin là 0,3% (0,25% chuyển cho Nhà cung cấp LP, 0,05% chuyển thành  bake token và trao cho bake holders.

 • NFT Marketplace: Thị trường giao dịch của bake coin

 • Earning: Kiếm tiền thông qua các nền tảng của Yield farming, cho phép bạn farm AUTO-BNB, TKO-BNB, TLM-BNB, …

 • Bakery Gallery: được ra mắt tháng 4/2021, đây là tính năng chào bán NFT kết nối với các nghệ sĩ hàng đầu trên khắp thế giới và cho phép mining các hinh ảnh, video, gif.

 • Gamification: đây là gói game box của gói Token TFT. Dùng 0,25 poker token mở giải thưởng 1000 TLM, 20 PET, 20 ALICE.

 • Launchpad: giống với nền tảng Launchpad của chuỗi thông minh Binance.

 • Eth2.0: nền tảng kiếm lợi nhuận từ bake coin nhờ sử dụng ETH.

See also  Hướng dẫn Cách kiếm tiền trên Bigo Live

Cách FARM BAKE, kiếm tiền và sở hữu Bake coin là gì?

Bake coin đã không còn quá quen thuộc trên các sàn giao dịch lớn, bạn có thể dễ dàng sở hữu bake coin trên Binance, Pancake swap, Gate,…. Sau đây là 5 bước giúp bạn có thể farm bake dễ dàng:

 • Bước 1:  Click đường link chính thức của Bakeryswap https://www.bakeryswap.org/ . Sau đó sẽ. bạn sẽ kết nối với BSC thông qua nền tảng MetaMask.

 • Bước 2:  Để mua BNB, truy cập :  tienthudong24h.com/binance-la-gi/ hoặc sử dụng ví Metamask.

 • Bước 3:  Kiểm tra ví của bạn  đã có BNB chưa, sau đó vào Bakery chọn cặp giao dịch và thực hiện hoán đổi rồi thực hiện giao dịch Metamask.

 • Bước 4: Lựa chọn số lượng bake toke mà bạn muốn thanh khoản. Sau đó bấm xác nhận để được cung cấp dịch vụ.

 • Bước 5: Tuy nhiên,  để nhận được BAKE thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn đặt cược BLP. Sau đó, bạn sẽ đặt lệnh BLP  và tùy chọn “Kiếm BAKE” đi kèm với một loại tiền đặt cược khác nhau ví dụ như : Cake, Croissant, Toast, Donut, Cookies và Pineapple.

Sau khi đã lựa chọn được một tùy chọn thích hợp rồi bấm chọn “Phê duyệt”. Sau đó, thực hiện các thao tác bấm “thêm”, rồi nhấn chọn “Đặt cược” và sau cùng là xác nhận giao dịch thành công. Sau khi hoàn thành 5 bước ở trên, bạn đã sẵn sàng công cuộc farm bake và thu hoạch bake coin của chính mình.

See also  Hướng dẫn đăng ký tài khoản Alipay chi tiết cho người mới

Dự đoán xu hướng BAKE coin năm 2022

 • Giá trị đồng bake hiện tại theo bài viết là $1,77. Theo phân tích của trang Cointobuy thì khoản đầu tư có xếp hạng  4,2 trên 10 là an toàn. Để xác định ROI có thể nhận được từ khoản đầu tư Bakery Token vào năm 2022 hay không, sẽ có thuật toán phân tích tỷ lệ đồng tiền này trong 6 tháng trước đó mỗi ngày. Đặc điểm của tài sản tiền điện tử bake coin là gợn sóng, trong tương lai đồng tiền điện tử BAKE có thể đạt gần đến giá trị đỉnh cao một lần.

 • Các chuyên gia hàng đầu đã đưa ra bảng dự đoán giá và xu hướng của Bake coin trong năm 2022 – 2028:

Thời điểm

Dự đoán giá

Giá hiện tại

$1.77USD

2022

$5.03 USD

2023

$5.88 USD

2024

$6.31 USD

2025

$7.17 USD

2026

$7.33 USD

2027

$8.17 USD

2028

$8.93 USD

Kết luận

Bài viết trên vừa cho chúng ta biết thông tin Bake coin là gì, xu hướng bake token trong năm 2022 và các năm tiếp theo sẽ ra sao. Sự phát triển hiện nay của đồng bakecoin cho thấy dấu hiệu khởi sắc đáng mừng. Tuy nhiên, người dùng nên lưu ý với đặc điểm gợn sóng của tiền điện tử, trong tương lai chuyển biến của đồng bake coin có thể sẽ thay đổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *