Skip to content
Home » “Giải ảo” về đào Dogecoin – Hướng dẫn đào coin từ cơ bản đến nâng cao

“Giải ảo” về đào Dogecoin – Hướng dẫn đào coin từ cơ bản đến nâng cao

Tiền ảo đang là khuynh đảo giới đầu tư. Đó là nhờ vào giá trị tăng trưởng nhanh chóng và vượt bật. Thay vì đầu tư vào Bitcoin phải bỏ quá nhiều vốn. Nhiều nhà đầu tư tiền ảo đã hướng đến các đồng tiền mới. Tiêu biểu trong đó là Dogecoin. Vậy đào Dogecoin được thực hiện như thế nào? Đào Dogecoin bằng CPU có hiệu quả không? Đừng lo lắng vì bài viết của chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn cách đào Dogecoin miễn phí hiệu quả nhất

Hiểu hơn về đào Dogecoin

1. Khái niệm Dogecoin

Tiền điện tử Dogecoin được ra đời trong bối cảnh tiền ảo ngày càng phát triển và lan rộng. Để sở hữu một đồng tiền điện tử, bạn có thể mua hoặc đào. Để mua Dogecoin, bạn có thể thực hiện giao dịch trên các sàn. Để đào Dogecoin,bạn cần tìm hiểu sâu hơn về phần mềm đào Dogecoin.

Tuy thời gian tồn tại của Dogecoin là chưa lâu. Tuy nhiên rất được thị trường ưa chuộng vì khách hàng mua Dogecoin có thể nhận được tips trực tiếp. Thêm vào đó Dogecoin còn có thể tích hợp với các ví từ thiện, thuận tiện hơn trong việc giao dịch của bạn. Theo xếp hạng các loại tiền ảo trên thế giới, hiện nay Dogecoin đang chiến thứ hạn 27.

See also  Tạo ví Monero đơn giản, gọn lẹ chỉ với vài thao tác

2. Đào Dogecoin

Việc đào Dogecoin được thực hiện thông qua máy tính. Đào một Dogecoin có nghĩa là sử dụng các công cựu đã tra cứu bộ 3 mã giao dịch của Dogecoin trên hệ thống Blockchain. Một đồng coin sẽ được đào bởi nhiều người và hàng nghìn máy tính. Người đầu tiên tra cứu được bộ 3 mã là người sở hữu Dogecoin. Việc đào Dogecoin có một số điểm khác biệt so với các loại tiền ảo khác:

 • Thuật toán đào Dogecoin sẽ khác so với thuật toán áp dụng cho việc đào các đồng tiền khác. Dogecoin sử dụng thuật toán Scrypt.

 • Sau khi mở được một khối Dogecoin, bạn cần chờ 1 khoản thời gian mới có thể đào được khối tiếp theo. Đây là một trong những tính năng nổi bật của Dogecoin. Thời gian khối là 1 nút.

 • Hiện nay, việc đào Dogecoin có độ khó trung bình 2798252.1991 và dễ hơn rất nhiều so với đào Bitcoin (3511060552889.72).

 • Trong mỗi khối, bạn sẽ đào được số coin khác nhau. Phần thưởng cho mỗi khối là 10.000 Dogecoin, tương đương với 27.36 Đô La Mỹ.

Cách kiếm Dogecoin

Bạn thể đào Dogecoin đơn độc hoặc thực hiện theo nhóm. Tuy nhiên, việc đào theo nhóm sẽ giúp bạn tìm được coin mau chóng hơn. Nhưng bạn cũng nên biết rằng khi thực hiện đào theo nhóm thì tiền thưởng sẽ được chia đều cho mỗi thành viên trong nhóm.

See also  Hướng dẫn đăng ký tài khoản Alipay chi tiết cho người mới

1. Hướng dẫn đào coin theo nhóm

Bạn có thể tham gia một nhóm sẵn có hoặc tạo 1 nhóm mới. Tuy rằng đào Dogecoin bạn sẽ thường tốn 1 khoản phí để gia nhập nhóm. Tuy nhiên, tỷ lệ chiến thắng thường cao hơn.

2. Tự đào ví Dogecoin

Tự đào Dogecoin có lợi thế hơn ở chỗ bạn sẽ được nhận thưởng 1 mình. Tuy nhiên, nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm thì khó có thể đào được coin.

Hướng dẫn xây dựng hệ thống máy tính phục vụ cho việc đào Dogecoin

Đào coin chỉ có thể thực hiện trên những máy tính chạy nền tảng OS X, Windows, Linux. Ngoài ra, bạn còn có sẵn ví Dogecoin để thực hiện nhận thưởng. Sau khi có sẵn một hệ thống máy tính, hãy đăng nhập vào các phần mềm đào coin để thực hiện tìm kiếm phần thưởng. Đối với mỗi nền tảng máy tính sẽ có một phần mềm đào coin làm việc hiệu quả.

 • Nếu có phần cứng CPU, hãy tải về công cụ đào coin CPU sẽ giúp bạn đào coin một cách nhanh chóng.

 • Nếu phần cứng có nền tảng GPU, bạn có thể đào coin trên CGminer và CudaMiner. Nếu bạn là người mới thì nên dùng EasyMiner.

 • Nếu máy có nền tảng MultiMiner, hãy dùng phần mềm đào coin CGminer và EasyMiner.

Đào coin thông qua đám mây

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện đăng ký đào Dogecoin thông qua đám mây. Cách đào này khá đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký đào Dogecoin và trả phí định kỳ, phần thưởng sẽ chạy về ví của bạn mỗi khi có thành quả. Việc đào coin không hề cực nhọc và cũng không tốn thời gian.

See also  Hướng dẫn Cách kiếm tiền trên Bigo Live

Ưu điểm:

 • Phù hợp với người mới bắt đầu, người chưa có kỹ thuật đào coin.

 • Phần thưởng nhận được ổn định.

 • Không tốn thời gian và công sức.

 • Chi phí hàng tháng vô cùng rẻ so với giá trị coin nhận được.

Nhược điểm:

 • Phương thức đào phải trả phí.

 • Thời hạn hợp đồng thường đến 2 năm.

Đào Dogecoin có thật sự mang đến lợi nhuận?

Hiện nay, giá trị của Dogecoin chỉ là 0,05. Tuy nhiên, trong tương lai đồng tiền nào này được dự đoán sẽ có giá trị tăng trưởng tiệm cận Bitcoin. Việc đào Dogecoin hiện tại không thể biến bạn trở thành một triệu phú Đô là, nhưng trong tương lai thì có thể.

Đào Dogecoin được xem như một dạng đầu tư. Do vậy, để thành công bạn cần có chiến lược rõ ràng, cụ thể. Thêm vào đó cần có tính kỷ luật, việc bỏ ngang giữa chừng có thể khiến bạn đánh mất tất cả đồng coin đào được.

Tổng kết

Trên đây là những hướng dẫn về đào Dogecoin. Dù bạn là người mới, thật may mắn khi vẫn có cách đào coin hiệu quả. Hãy thường xuyên cập nhật kiến thức để nâng cao tay nghề đào coin của bản thân bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *