Skip to content
Home » Hướng dẫn cách copy link shopee đơn giản mà hiệu quả nhất 

Hướng dẫn cách copy link shopee đơn giản mà hiệu quả nhất 

Một trong những sản giao dịch điện tử được nhiều người quan tâm và sử dụng nhiều nhất hiện nay là shopee. Đây là nơi diễn ra những giao dịch mua bán online với đầy đủ sản phẩm, đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng. Đối với những người bán hàng trên shopee cũng sẽ có rất nhiều kiến thức cần chú ý. Một số người bán sẽ không biết cách copy link shopee phục vụ cho công việc bán hàng.

Vì sao cần biết cách copy link shopee? 

Như chúng ta đều biết đến shopee là nơi trao đổi mua bán online vô cùng phổ biến. Số lượng người truy cập sàn giao dịch này cũng ngày càng gia tăng và hầu hết mọi người đều sử dụng. Tại đây chúng ta có thể mua bất cứ thứ gì mà bản thân mong muốn. Đồng thời cũng sẽ là nơi giúp nhiều người kinh doanh online với đa dạng mặt hàng buôn bán.

Vậy tại sao chúng ta lại phải cần đến công việc copy link shopee? Chắc chắn rằng những người kinh doanh hoặc mua sản phẩm tại đây mới hiểu được hết lợi ích khi biết cách lấy đường link shopee. Việc này tưởng chừng như hết sức đơn giản không cần thiết nhưng thực tế lại vô cùng quan trọng đối với mọi người khi sử dụng ứng dụng shopee.

See also  [Hướng dẫn từ A - Z] - Cách kiếm tiền hoa hồng online từ freelancer hàng đầu

Trước tiên đối với người mua hàng thì việc copy sẽ là cách dễ dàng để chia sẻ với bạn bè. Chúng ta có thể copy để nhờ người khác mua hàng hộ tại sàn giao dịch. Có thể chia sẻ cho những người thân, bạn bè cùng mua sản phẩm đó với mình. Hay là nhờ ai đó tìm nơi mua sản phẩm tốt nhất bằng cách copy đường link và gửi cho họ.

Đối với người bán thì điều này cũng hết sức quan trọng. Họ sẽ phải chia sẻ đường link của mình đến với nhiều nơi. Để nhiều khách hàng của mình biết đến cửa hàng và những sản phẩm mình đang bán. Khi càng nhiều người biết đến thì càng có thêm nhiều lượt mua. Khi đó sản phẩm sẽ bán chạy và tăng thêm lợi nhuận phát triển kinh tế.

Cách copy link shopee trên điện thoại

Nếu như không sử dụng máy tính có thao tác dễ dàng để truy cập shopee và lấy link. Bạn sẽ là như thế nào để copy link shopee trên chiếc điện thoại của mình. Đây là một trong những vấn đề mà đa số mọi người đều quan tâm trong quá trình sử dụng ứng dụng. Rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng shopee và vào tài khoản cá nhân của mình.

Bước 2: Chọn mục chia sẻ có trên điện thoại và copy đường link có tại mục đó.

Bước 3: Dán đường link của mình vào bất cứ đâu mà bạn cần chia sẻ.

See also  [Tổng hợp mới nhất 2021] - Các cách đăng bài kiếm tiền uy tín

Chỉ cần trải qua các bước này là bạn đã có thể biết cách copy link shopee trên điện thoại vô cùng nhanh chóng. Sau đó cũng nên nhờ bạn bè, người thân chia sẻ để trang bán hàng của mình được nhiều người biết đến hơn.

        Copy link trên điện thoại thực sự rất dễ dàng

Cách lấy link sản phẩm trên shopee ai cũng có thể thực hiện

Như đã giới thiệu lấy link sản phẩm với mục đích là để cho người khác biết được sản phẩm của mình muốn mua hoặc cần bán. Các bước để lấy link sản phẩm trên shopee cũng vô cùng đơn giản. Chúng ta cần thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chính của shopee và tìm sản phẩm mà bản thân muốn copy.

Bước 2: Nếu dùng shopee trên trình duyệt máy tính thì có thể chọn nhấp chuột phải. Tiếp đến chọn sao chép địa chỉ liên kết đã hiện ra trong khi nhấp chuột. Nếu sử dụng điện thoại thì có thể nhấn vào nút share có trong trang bán sản phẩm đó. Và chỉ cần nhấn vào mục sao chép là đã có thể hoàn thành công việc cần làm.

Bước 3: Đây là bước cuối cùng khi bạn đã hoàn thành xong việc copy link shopee thì chỉ cần tìm những nơi muốn chia sẻ và dán vào là được. Theo bước này là bạn sẽ biết thêm cách gửi link shopee vô cùng đơn giản. Sau khi copy shopee chỉ cần dán vào bất cứ đâu muốn gửi là được.

See also  [Tổng hợp] - Chơi game kiếm tiền mặt - Game uy tín, đổi thưởng nhanh

Hoàn thành những bước trên chính là lúc bạn hoàn thành xong công việc mà không mất quá nhiều thời gian.

            Bất cứ ai cũng đều có thể lấy link

Làm thế nào để gửi link Shopee qua Zalo, Viber hay Messenger

Nếu bạn tò mò và chưa biết về các bước thực hiện thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Sau khi chúng ta đã tiến hành chọn copy link xong thì cần mở các ứng dụng Zalo, Viber, “Messenger”. Hoặc cũng có thể thực hiện theo cách khác là chọn nút bên cạnh nút Chia sẻ. Từ đó mọi người sẽ thấy được tất cả ứng dụng mình muốn gửi link xuất hiện ở đó.

Bước 2: Khi nhấn chọn các ứng dụng hệ thống sẽ hỏi chúng ta có muốn mở Zalo, Viber, Messenger, chỉ cần bấm “Mở” là được.

Bước 3: Khi đó hãy xem danh sách bạn bè trên Messenger, Zalo, Viber…và tìm xem đâu là người bạn đang cần chia sẻ link. Khi tìm được đối tượng chỉ cần bấm nút “Gửi” xuất hiện ngay bên cạnh.

          Bạn cũng có thể chia sẻ đến bất cứ đâu

Như vậy là chúng ta đã biết cách copy link shopee cũng như link sản phẩm trên shopee đơn giản và không mất quá nhiều thời gian. Hy vọng rằng qua đó bất cứ ai cũng đều dễ dàng để thực hiện việc copy link phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *