Skip to content
Home » [Hướng dẫn từ A – Z] – Cách kiếm tiền hoa hồng online từ freelancer hàng đầu

[Hướng dẫn từ A – Z] – Cách kiếm tiền hoa hồng online từ freelancer hàng đầu

Có rất nhiều cách để tăng thu nhập bên cạnh công việc hành chính. Tùy theo sở trường và chuyên ngành, bạn có thể lựa chọn các công việc khác nhau. Kiếm tiền hoa hồng online là phương thức tăng thu nhập phổ biến ở Mỹ, cách làm vừa dễ lại có hiệu quả cao. Cách kiếm tiền trên mạng cũng vô cùng đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu cách kiếm tiền online tại nhà hot nhất 2021 bạn nhé!

Hiểu hơn về kiếm tiền online trên mạng

Kiếm tiền trên mạng thực chất là việc thực hiện lao động, các hoạt động kinh doanh khác thông qua môi trường trực tuyến để tạo ra thu nhập. Kiếm tiền hoa hồng online phù hợp với các đối tượng trong nhiều mức trình độ khác nhau, chỉ cần một chiếc điện thoại, máy tính bảng hay máy tính có kết nối internet là bạn có thể tham gia các

Những cách kiếm tiền trên mạng

Hiện nay với sự lan rộng của dịch bệnh COVID thì bạn khó có thể ra ngoài và thông gia các hoạt động lao động tại chỗ. Vì vậy, kiếm tiền online tối ưu hơn hẳn. Thêm vào đó, bạn khi dịch bệnh kết thúc, bạn vẫn có thể tiếp tục công việc trên.

See also  [Tổng hợp] - Chơi game kiếm tiền mặt - Game uy tín, đổi thưởng nhanh

1. Content writing

Công việc được mọi người yêu thích nhất không phải kiếm tiền hoa hồng online mà là freelance writing. Có thể nói, đây là công việc phù hợp với mọi đối tượng, từ học sinh cấp ba cho đến nhân viên văn phòng ở mọi ngành nghề.

Thu nhập của công việc này thắp hay cao tùy theo trình độ chuyên môn của người viết và thời gian làm việc. Thu nhập của một người mới vào nghề “content” dao động trong khoảng 10 – 30 triệu/tháng với thời gian làm việc tương đương 8 giờ/ngày.

Ưu điểm:

 • Thời gian làm việc tự do.

 • Không yêu cầu trình độ chuyên môn.

Yêu cầu:

 • Có khả năng viết.

 • Có tính sáng tạo.

 • Có kiến thức cơ bản và khả năng tổng hợp thông tin.

Cách tham gia:

 • Trên Google hoặc Facebook, tìm công công việc “freelance writing”, “viết bài” thông qua công cụ search hoặc các hội nhóm tuyển dụng.

 • Liên hệ và làm theo hướng dẫn để tham gia các hiệu nhóm viết bài.

 • Nhớ trao đổi cẩn thận về phương thức làm việc, phương thức chi trả và lương.

2. Kiếm tiền hoa hồng online thông qua Affiliate

Affiliate Marketing là phương thức kiếm tiền online mới nhất hiện nay. Theo đó, bạn sẽ kiếm tiền hoa hồng online thông qua việc hỗ trợ quảng cáo sản phẩm. Các doanh nghiệp sẽ đưa ra chính sách hoa hồng khác nhau.

See also  [Từ A - Z] - Bật mí cách làm Accesstrade hiệu quả

Tại Việt Nam, trang Affiliate Marketing sở hữu lượng người dùng lớn nhất ;à MMO và MFast. Tuy phương thức kiếm tiền tương đối mới mẻ, tuy nhiên bạn có thể dễ dàng thực hiện bằng các cước sau:

 1. Đăng ký tài khoản.

 2. Chọn sản phẩm.

 3. Lên kế hoạch truyền thông.

 4. Thực hiện kế hoạch.

 5. Nhận hoa hồng theo thỏa thuận trước đó.

Ngoài bán hàng hóa và dịch vụ thông thường, bạn còn có thể thực hiện các dịch vụ thu lợi nhuận cao hơn như: Bán bảo hiểm trực tiếp, bán thẻ cào, bán sản phẩm vay vốn.

3. Kiếm tiền online 2021 – Google AdSense

Hiểu một cách đơn giản, đây là cách kiếm tiền thông qua các quảng cáo của Google. Theo đó, bạn sẽ tạo 1 hay nhiều website, tăng traffic. Theo đó, lượng truy cập vào website càng nhiều thì thu nhập của bạn sẽ càng cao. Google AdSense sẽ giúp tiền chạy vào túi bạn một cách ổn định và lâu dài.

Cách thực hiện:

 1. Tạo tài khoản.

 2. Chèn mã vào các bài viết. Các mã này cho phép chạy quảng cáo trên website của bạn.

 3. Khi người truy web click vào quảng cáo, thì bạn sẽ được tiền.

4. Kiếm tiền online 2021 thông qua Facebook

Hiện nay, trên Facebook có rất nhiều công cụ để bạn tự do kiếm tiền. Nếu có hướng đi đúng, bạn có thể kiếm được nhiều tiền trên Facebook trong thời gian ngắn. Một số cách kiếm tiền hoa hồng online vừa dễ lại hiệu quả mà bạn có thể thử qua:

 • Tăng like cho Fanpage.

 • Hỗ trợ doanh nghiệp tạo quảng cáo Facebook.

 • Bán hàng online.

 • Nếu bạn là người nổi tiếng, có thể hợp tác review sản phẩm.

See also  Hướng dẫn cách copy link shopee đơn giản mà hiệu quả nhất 

5. Dropshipping

Với Dropshipping, bạn đóng vai trò là trung gian giữa nhà cung cấp và người mua hàng. Do vậy, bạn không cần vốn đầu tư, cũng chẳng cần lưu kho hay giao hàng. Sau khi khách hàng đặt đơn, bạn sẽ gửi tất cả thông tin của đơn hàng đến nhà cung cấp. Sau đó, bạn sẽ kiếm tiền hoa hồng online. Dropshipping khá mới mẻ tại Việt Nam. Vì vậy bạn không cần lo lắng về vấn đề cạnh tranh gay gắt.

6. Tiền điện tử

Giao dịch tiền điện tử cũng giống như chứng khoán. Bạn sẽ có được tiền lời thông qua chênh lệch mua bán. Đào tiền điện tử hay mua bán tiền điện tử đang rất “hot”. Tuy nhiên rủi ro cũng kênh này cũng không nhỏ. Nếu bạn là người đam mê đầu tư, có đầu óc nhạy bén thì đây sẽ là thiên đường kiếm tiền cho bạn.

Kết luận

Trong khoảng thời gian này, thu nhập của mỗi ngày sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều do tác động của COVID. Tuy nhiên, không có gì đáng quan ngại vì bạn có thể tìm kiếm các kênh thu nhập thay thế. Và kiếm tiền hoa hồng online là một trong những phương pháp phù hợp nhất.

1 thought on “[Hướng dẫn từ A – Z] – Cách kiếm tiền hoa hồng online từ freelancer hàng đầu”

 1. Having read this I thought it was really informative. I appreciate you finding the time and energy to put this information together. I once again find myself spending way too much time both reading and leaving comments. But so what, it was still worth it!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *