Skip to content
Home » [Tổng hợp mới nhất 2021] – Các cách đăng bài kiếm tiền uy tín

[Tổng hợp mới nhất 2021] – Các cách đăng bài kiếm tiền uy tín

Hiện nay, sự chuyển dịch số đang chuyển dịch rất mạnh mẽ. Kso theo đó, các công việc online không chỉ có sức hút lớn mà thu nhập lại cạnh tranh. Đăng bài kiếm tiền là một công việc được sản sinh trong thời buổi kỹ thuật số. Vậy kiếm tiền trên web là gìNhững cách kiếm tiền đơn giản? Hãy cùng khám phá!

Tổng quan về kiếm tiền bằng website

Hiểu một cách đơn giản, đăng bài kiếm tiền là việc sử dụng một thiết bị điện tử có kết nối internet để thực hiện đăng bài lên các nền tảng mạng xã hội, các trang web,… nhờ vậy mà có thể kiếm tiền với nhiều hình thức khác nhau.

Các cách kiếm tiền

1. Đăng bài kiếm tiền bằng cách tự bán sản phẩm

Bạn có thể tạo một website riêng để đăng bán sản phẩm của mình. Hay đơn giản hơn là đăng bài quảng cáo sản phẩm trên các trang thương mại điện tử (Lazada, Shopee,..) hoặc các nền tảng mạng xã hội (Facebook, Instagram, Tik Tok,…).

Nếu lựa chọn xây dựng website riêng, bạn có thể tham khảo cách tạo website qua Shopify hay WordPress,… Để việc đăng bài hiệu quả, đơn chốt “ầm ầm”, đừng quên những thông tin sau đây nhé:

  • Thông tin chi tiết về sản phẩm.

  • Hình chụp hoặc video mô tả.

  • Chính sách mua hàng và giao hàng.

See also  [Tổng hợp] - Chơi game kiếm tiền mặt - Game uy tín, đổi thưởng nhanh

2. Lập web kiếm tiền, kiếm tiền từ blog

Những người đam mê câu chữ thường lập một blog hoặc web cá nhân để chia sẻ về những câu chuyện hoặc cảm nhận của họ,… Giờ đây, blog và web không chỉ là nơi giải trí, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng cách đăng bài lên website.

Bạn có thể viết cái bài quảng cáo sản phẩm và thu tiền dưới dạng tiếp thị liên kết. Để hiện quả, bạn cần chia sẻ những thông tin khách quan và chân thật. Có thể đăng lên clip về trải nghiệm sản phẩm thì sẽ thu hút hơn.

Tiếp thị liên kết là hình thức đăng bài kiếm tiền mới nhất hiện nay. Để thực hiện kiếm tiền bằng phương thức này, đầu tiên hãy đăng ký một tài khoản tiếp thị liên kết. Có nhiều hình thức chia hoa hồng mà bạn có thể lựa chọn.

3. Đăng bài kiếm tiền qua hình thức guest post, đi link

Nếu bạn sở hữu một website có traffic lớn thì phương thức này có thể giúp bạn kiếm đến hàng trăm triệu là chuyện nhỏ. Một số cách làm phổ thông:

  • Đăng bài viết do khách hàng cung cấp.

  • Đăng bài viết có dẫn link đến website của khách hàng để tăng traffic.

  • Đăng bài quảng cáo về website của khách hàng.

See also  Hướng dẫn cách copy link shopee đơn giản mà hiệu quả nhất 

4. Cho đặt quảng cáo

Tùy theo thiết kế của từng web, bạn sẽ có không gian trống ít hoặc nhiều. Bạn có thể tận dụng tính bẩm sinh này của thiết kế web để đặt các banner quảng cáo. Có nhiều cách tính phí bạn có thể áp dụng. Bạn có thể thu phí theo số lần quảng cáo hiển thị hoặc thu phí cố định hàng tháng.

5. Đăng bài kiếm tiền – Tài liệu cần thiết

Nếu đã là một sinh viên, chắc hẳn bạn đã từng bỏ nhiều giờ liền để tra cứu trên internet và tạo những bộ đề cương ôn tập và đề thi minh họa. Đây là cách kiếm tiền khá hay khi bạn sở hữu kho tài liệu lớn với các đề cương chuyên ngành bổ ích.

Bạn có thể tự đăng tài liệu lên website cá nhân và thực hiện các thỏa thuận thu tiền. Tuy nhiên, cũng có một cách đơn giản hơn là đăng tải tài liệu lên các nền tảng chia sẻ tiêu biểu, tiêu biểu là 123doc.net. Có một điều thú vị là dù hợp tác với nền tảng, nhưng bạn vẫn có thể tự do định giá tài liệu của mình.

6. Đăng khóa học online

Hiện nay, hệ thống E-learning ra đời và đánh dấu một kỷ nguyên mới của giáo dục. Theo đó, bạn có thể dễ dàng tạo ra các khóa học online với hình thức tổ chức thú vị. Với phương thức này, bạn có thể kiếm từ nhiều đến rất nhiều tiền vì số học viên trong lớp là không giới hạn. Thêm vào đó, hệ thống bài tập cũng được phân phối hiệu quả. Giáo viên có thể lựa chọn hình thức chấm điểm tự động, giúp tiết kiệm thời gian chấm điểm và quản lý học viên.

See also  [Hướng dẫn từ A - Z] - Cách kiếm tiền hoa hồng online từ freelancer hàng đầu

7. Đăng bài kiếm tiền chủ đề tổng hợp mã giảm giá

Đối với nhà sản xuất và nhà phân phối, có lẽ giảm giá chỉ là một phương thức kích cầu và marketing. Tuy nhiên, đối với người tiêu dùng, đây là cơ hội tốt để mua hàng với giá ưu đãi, làm giảm gánh nặng tài chính. Một trang web như thế chắc hẳn sẽ được nhiều người yêu thích và thu được traffic cao. Từ đó bạn có thể tận dụng để thực hiện các phương thức kiếm tiền khác.

8. Rút gọn link

Cách này không chỉ giúp tinh gọn liên kết, giúp tăng hiệu quả tìm kiếm mà còn giúp bạn kiếm tiền. Về cơ bản, khi thực hiện rút gọn link, bài viết sẽ được chèn quảng cáo. Và bạn thu được tiền nhờ quảng cáo đó.

Kết luận

Hiện nay có rất nhiều phương thức đăng bài kiếm tiền. Đa số chúng đều rất đơn giản, dễ làm. Nếu bạn là một người “mát tay” việc tạo nội dung. Thì điều đó là có thể nếu bạn kỳ vọng kiếm được 1 tỷ/năm/1 website.

78 thoughts on “[Tổng hợp mới nhất 2021] – Các cách đăng bài kiếm tiền uy tín”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *