Skip to content
Home » [Từ A – Z] – Bật mí cách làm Accesstrade hiệu quả

[Từ A – Z] – Bật mí cách làm Accesstrade hiệu quả

Nhiều người nghĩ rằng Accesstrade chỉ thân thiện với người có kiến thức chuyên ngành tài chính. Tuy nhiên thực tế không phải như vậy, cách làm Accesstrade hiệu quả mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn kiếm tiền từ Accesstrade thông qua việc hiểu hơn về Accesstrade network.

Accesstrade là gì? D2C Accesstrade là gì?

Accesstrade thực tế là một trung gian giao dịch điện tử. Đối tượng sử dụng chính của Accesstrade là các cộng tác viên và các nhà cung cấp dịch vụ. Cách làm Accesstrade được mô tả đơn giản là trung gian để hai đối tượng kể trên thực hiện giao dịch.

Hiện nay, Accesstrade không còn mấy xa lạ với giới đầu từ Việt Nam và thế giới. Có một thực tế rằng mặc dù Accesstrade phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên số lượng những người thành công và có thu nhập cao không nhiều. Nguyên nhân chính là vì bạn không hiểu được phương thức bán hàng liên kết của Accesstrade.

Hướng dẫn làm offer toàn tập

Thành công không khó khi bạn biết được cách làm Accesstrade đúng. Sau đây là các bước thực hiện giao dịch trên Accesstrade, hướng dẫn này mang tính thực tế cao, có thể trực tiếp áp dụng vào “tác chiến”.

See also  [Tổng hợp] - Chơi game kiếm tiền mặt - Game uy tín, đổi thưởng nhanh

1. Tự mua hàng

Nghe có vẻ không hợp logic lắm nhưng đây là phương thức được tất cả Publisher từ mới vào nghề đến cao cấp áp dụng. Thông qua link affiliate của mình, bạn sẽ thực hiện mua sắm và nhận được chiết khấu đã thỏa thuận.

Cách làm Accesstrade này thường được các Publisher áp dụng cho hàng hóa thiết yếu. Khi chính họ có nhu cầu thực tế về sản phẩm đó. Và đây là cơ hội để họ mua được hàng hóa ở mức giá chưa từng có trên thị trường.

2. Đi bài seeding bằng cách review sản phẩm

Đối với các sản phẩm quá mới trên thị trường hoặc hàng hóa từ thương hiệu nổi tiếng, người tiêu dùng thường chần chừ không quyết vì họ không chắc rằng liệu sản phẩm có tốt hay không.

Những Publisher “toàn năng” sẽ thấu hiểu các vấn đề thiết thực này. Từ đó đưa ra những bài đánh giá chân thật về sản phẩm. Ngoài ra cũng có thể cung cấp hình ảnh, video về trải nghiệm sử dụng để có thể tham khảo trực quan hơn. Đồng thời, trong bài viết, bạn sẽ chèn thêm liên kết Affiliate. Nếu như khách hàng nhấp vào link trong bài review và mua hàng thì bạn sẽ nhận được chiết khấu.

See also  [Tổng hợp mới nhất 2021] - Các cách đăng bài kiếm tiền uy tín

3. Cách làm Accesstrade hiệu quả – Chia sẻ về khuyến mãi

Khuyến mãi là quà tặng là phương thức marketing và chốt sale của mọi thời đại. Các đợt giá sốc sẽ làm người tiêu dùng cảm thấy nôn nao mua hàng hơn bao giờ hết. Để có thể chủ động nhất trong việc cập nhật thông tin khuyến mãi, bạn nên tham gia vào các hội nhóm “săn sale”. Và đừng quên chia sẻ có chèn theo link Affiliate bạn nhé.

Cách này rất hiệu quả. Thêm vào đó tỷ lệ thành công cũng rất cao. Chắc chắn rằng thành quả sau một tháng có thể làm chiếc ví của bạn nặng thêm đôi phần.

4. Cách làm Accesstrade nhờ vào KOLs

Hiện nay chúng tôi đang chứng kiến sự bùng nổ của ngành sản xuất. Trong đó, các sản phẩm tương tự nhau ngày càng nhiều. Do vậy, để nổi trội hơn các sản phẩm cùng gian hàng, nhiều nhà sản xuất đã nhờ vào sự nổi tiếng của các KOLs để PR cho sản phẩm.

Các hình ảnh về người nổi tiếng sẽ được đăng trên Dashboard của sản phẩm, bạn có thể lên trên Dashboard lấy về chỉnh sửa và sử dụng cho phù hợp với mục đích quảng bá.

5. Rủ rê các “đồng đội” cùng yêu thích sản phẩm

Phương thức này cũng tương tự như phương thức 1, nhưng là một ứng dụng nâng cao hơn. Trong trường hợp này bạn vừa có thể mua được sản phẩm tốt hơn giá thị trường, vừa có thể nhận được hoa hồng khi bạn bè đặt hàng.

See also  Hướng dẫn cách copy link shopee đơn giản mà hiệu quả nhất 

Bạn có thể rủ rê bạn bè mua sản phẩm và quảng cáo rằng sẽ để lại cho họ mức chiết khấu hợp lý. Chắc chắn không ai có thể từ chối món hời này. Đối tượng tiềm năng của bạn chắc chắn là những “con nghiện shopping 4.0”. Đặc biệt là các bạn nữ vừa dễ thương lại dễ tính.

6. Cách làm Accesstrade cho sản phẩm khoản vay

Ngoài nhận chiết khấu thông qua bán hàng, bạn cũng quên giới thiệu các khoản vay. Đây là sản phẩm được yêu thích nhất trên Accesstrade. Điều kiện để vay trên Accesstrade vô cùng đơn giản. Tuy khoản vay có hạn mức không cao – chỉ 10 triệu đồng, nhưng khoản đó cũng đủ để giải quyết các nhu cầu cấp thiết.

7. Trở thành nhà bán trực tiếp lại Shopee live, Lazada live và livestream Facebook

Đây là phương thức phù hợp cho những Publisher có tài ăn nói và tiếp thị sản phẩm tại chỗ. Bạn chẳng cần 1 website hay Affiliate để bán hàng, bạn chỉ cần livestream trực tiếp thông qua chức năng của các ứng dụng kể trên.

Buổi livestream có thể bao gồm những nội dung như: Thông tin sản phẩm, review, trải nghiệm cùng sản phẩm,…

Tổng kết

Trên đây là cách làm Accesstrade vừa bài bản lại hiệu quả. Làm một Publisher thành công không khó, quan trọng là bạn có tinh thần học hỏi. Chúc bạn may mắn và thành công nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *